Chi bộ Thanh tra tỉnh Lạng Sơn tham gia Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/BTC ngày 26/3/2021 của Ban Tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lạng Sơn về tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 19/6/2021 Cụm thi đua số 3, Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

anh trao co luu niem2.jpgHình ảnh trao cờ lưu niệm tại Hội thi

Là thành viên Cụm thi đua số 3, Chi bộ Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đã cử đồng chí Tô Thị Thanh Hương - đảng viên - Trưởng phòng Thanh tra, Phòng, chống tham nhũng tham gia Hội thi. Tại Hội thi, mỗi thí sinh thực hiện 3 phần thi: Soạn đề cương thuyết trình; thuyết trình; trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Đến với Hội thi, đồng chí Hương đã trình bày chuyên đề “Đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí theo định hướng phát triển đất nước giai đoạn mới của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng”. Nội dung thi đã tập trung vào Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,  gắn liền với thực tiễn cơ quan.

huong thi 3.jpg

huong thi 2.jpghuong thi 1.jpg

Một số hình ảnh phần thi của đồng chí Hương  tại Hội thi

Thông qua hội thi góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, những nội dung quan trọng của Nghị Quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; tạo điều kiện để các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ năng thuyết trình, tuyên truyền miệng, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, đồng thời phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Phương Thảo