Công bố Quyết định Thanh tra tại Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Lạng Sơn

Ngày 15/10/2021 tại Thanh tra tỉnh Lạng Sơn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh ông Cao Minh Tuấn đã chủ trì công bố Quyết định số 129/QĐ-TTr, ngày 28/9/2021 của Chánh thanh tra tỉnh về Thanh tra việc thực hiện Nghị định số 16/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập và Nghị định số 141/2016/NĐ-CP ngày 10/10/2016 của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập trong lĩnh vực sự nghiệp kinh tế và sự nghiệp khác tại Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Lạng Sơn. Cùng dự hội nghị có Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất ông Trần Đức Thọ và đại diện các phòng chuyên môn của trung tâm.

Theo đó, Đoàn Thanh tra gồm 6 thành viên, do ông Trần Thọ Khanh, Thanh tra viên, Trưởng phòng Nghiệp vụ II, làm Trưởng đoàn; thời kỳ thanh tra từ 01/01/2018 đến 31/12/2020; khi cần thiết có thể thanh tra trước hoặc sau thời kỳ trên, thời gian thanh tra là 40 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định Thanh tra; giao ông Cao Minh Tuấn, Thanh tra viên chính, Phó Chánh Thanh tra tỉnh giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra.

e3efd8e6d7ad1ff346bc.jpg

Hình ảnh công bố Quyết định Thanh tra

Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố Quyết định thanh tra, Phó Chánh Thanh tra tỉnh ông Cao Minh Tuấn cho biết, đây là cuộc thanh tra theo Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2021 của Thanh tra tỉnh. Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất chỉ đạo các bộ phận có liên quan phối hợp với Đoàn thanh tra phù hợp trong điều kiện tình hình mới, vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo công việc; cung cấp tài liệu, hồ sơ và báo cáo giải trình khi Đoàn thanh tra yêu cầu; cử một đầu mối giúp cho Đoàn thanh tra liên hệ, trao đổi, sắp xếp kế hoạch cho phù hợp.

Đối với Đoàn thanh tra, Phó Chánh Thanh tra tỉnh ông Cao Minh Tuấn yêu cầu chấp hành nghiêm quy chế của Đoàn thanh tra; thực hiện nghiêm túc, đúng, đầy đủ theo Kế hoạch thanh tra được duyệt; làm việc với các đơn vị có liên quan, phải có kế hoạch, nội dung yêu cầu cụ thể theo đúng đề cương Kế hoạch đã được phê duyệt, có trọng tâm, trọng điểm; phải đề xuất và đưa ra phương pháp làm việc phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 theo thực tiễn./.

Đinh Thúy