Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên

Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đẩy mạnh

phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hằng năm, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đều tích cực triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên.

Trong 9 tháng đầu năm 2021, mặc dù khối lượng công việc chuyên môn nhiều, cán bộ, đoàn viên thường xuyên phải đi cơ sở thanh tra, kiểm tra và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan vẫn tích cực tham gia luyện tập các môn thể thao phù hợp với từng cá nhân.

Đáng chú ý trong thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn Lạng Sơn (03/9/1946 - 03/9/2021), Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đã thành lập 01 đội Nam và 01 đội Nam - Nữ phối hợp tham gia Giải thi đấu bóng chuyền hơi trong công chức, viên chức, lao động năm 2021 do Cụm thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức. Kết quả, 02 đội tham gia đều đạt giải Khuyến khích.

1 số Hình ảnh thi đấu giữa các đội761ed5f1804e76102f5f.jpg802a74f92146d7188e57.jpg

f6c87f087aa7b3f9eab6.jpg

4a37e113e4bc2de274ad.jpg

Việc duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ trong cán bộ, đoàn viên đã tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu và học tập kinh nghiệm giữa các đoàn viên trong cơ quan và giữa các đơn vị trong Cụm thi đua; đồng thời qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị./.

Đinh Thúy