Công đoàn Thanh tra tỉnh Lạng Sơn hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn lao động tỉnh Lạng Sơn về hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, ngày 20/10/2021 Công đoàn Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đã triển khai đến toàn thể nữ công chức và người lao động trong cơ quan mặc áo dài truyền thống đến công sở.

61bb1a64d7fe1ea047ef.jpg

Nữ công chức và người lao động Thanh tra tỉnh Lạng Sơn hưởng ứng

“Tuần lễ áo dài”

035535abf831316f6820.jpgCác nữ công chức tích cực hưởng ứng mặc áo dài đến công sở và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn

Thông qua hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân; hướng tới đề xuất công nhn áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, tiến tới đề xuất UNESCO công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại./.

Ngọc Tú