Thanh tra tỉnh Sơn La kiểm tra công tác thi đua năm 2023 tại Thanh tra tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-C.IV ngày 08/02/2023 của Cụm trưởng Cụm thi đua số IV về tổ chức hoạt động thi đua Cụm IV, Thanh tra các tỉnh Biên giới Miền núi phía Bắc năm 2023, ngày 28/9/2023 Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh Sơn La do ông Nguyễn Minh Hòa, Chánh Thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành tổ chức kiểm tra công tác thi đua của Thanh tra tỉnh Lạng Sơn 9 tháng đầu năm 2023.

Về phía Thanh tra tỉnh Lạng Sơn có ông Cao Minh Tuấn, Phó Chánh Thanh tra, Chánh văn phòng và Trưởng các phòng nghiệp vụ, công chức tham mưu công tác thi đua khen thưởng dự và làm việc.

Đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Chánh Thanh tra tỉnh Sơn La

phát biểu tại hội nghị

Tại buổi làm việc, Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đã báo cáo kết quả tổ chức triển khai công tác thi đua khen thưởng 9 tháng đầu năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Qua kiểm tra, ông Nguyễn Minh Hòa, Chánh Thanh tra tỉnh Sơn La đánh giá cao những kết quả Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2023. Cũng tại buổi làm việc, hai đơn vị tiếp tục trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý về công tác chuyên môn, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ về công tác thi đua khen thưởng, từ đó rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai tại đơn vị để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra./.

ND.