Thanh tra tỉnh có 2 tân Phó Chánh Thanh tra

Chiều 6/2, Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Tham dự có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Đình Lập và thành phố Lạng Sơn.

Trong chương trình, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 242/QĐ-UBND và Quyết định số 245/QĐ-UBND ngày 1/2/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh đối với đồng chí Hoàng Thanh Đạm, Phó Chủ tịch UBND huyện Đình Lập và đồng chí Đặng Quốc Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn đến nhận công tác và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh từ ngày 6/2/2024, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và hoa chúc mừng 2 tân Phó Chánh Thanh tra tỉnh

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí tân Phó Chánh Thanh tra tỉnh

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực bản thân, kinh nghiệm thực tiễn tại cơ sở và nhanh chóng tiếp cận công việc. Cùng với đó, tích cực nghiên cứu các văn bản quy phạm pháp luật, quy định các lĩnh vực công tác được phân công để cùng với tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh tham mưu và triển khai tốt các nhiệm vụ của ngành được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện tân Phó Chánh Thanh tra tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh đối với 2 đồng chí và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh và tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động trong đơn vị và khẳng định trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tập thể Thanh tra tỉnh ngày càng vững mạnh, phát triển.

Nguồn: baolangson.vn