Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Thanh tra tỉnh Lạng Sơn

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên

Thực hiện Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2021 của Chi bộ Thanh tra tỉnh; ngày 27/8/2021 Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã có Quyết định số 172-QĐ/ĐUK  và Quyết định số 173-QĐ/ĐUK kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú của Chi bộ Thanh tra tỉnh.

Ngày 09/9/2021 tại Chi bộ Thanh tra tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng Đinh Thị Thúy và Vi Thái Học. Đến  dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Đậu Trường An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Thanh tra tỉnh.

anh 2.jpg

Tại buổi lễ, sau khi công bố Quyết định kết nạp đảng viên, đồng chí Đậu Trường An,  Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới, giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

anh 4.jpg

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đinh Thị ThúyVi Thái Học đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

anh 5.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đậu Trường An, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Đinh Thị Thúy và Vi Thái Học đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Thanh tra tỉnh ngày càng phát triển và vững mạnh./

                                                                                                                                                       P.Thảo