Đoàn công tác Thanh tra tỉnh Lạng Sơn thăm và làm việc tại huyện Cô Tô

Ngày 07/6, Đoàn công tác Thanh tra tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Đậu Trường An – Chánh Thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại huyện Cô Tô. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Văn Hiển – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban, ngành liên quan.

Đoàn công tác Thanh tra tỉnh Lạng Sơn tặng quà lưu niệm huyện Cô Tô

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chào mừng Đoàn đại biểu Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đến thăm và làm việc tại huyện Cô Tô, đồng thời, thông tin nhanh những thành tự nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội mà huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện mong muốn qua chuyến thăm và làm việc, Đoàn công tác và huyện Cô Tô sẽ có dịp trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, thực hiện các nhiệm vụ chung, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội; an ninh quốc phòng. Đồng thời, tiếp tục có những chương trình hợp tác, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để đóng góp vào nhiệm vụ phát triển chung của 2 địa phương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng Đoàn công tác Thanh tra tỉnh Lạng Sơn cuốn Địa chí Cô Tô

ĐT. nguồn: quangninh.gov.vn