Giao lưu cầu lông chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam

Giao lưu cầu lông chào mừng kỷ niệm 76 năm

ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam

Ngày 09/10/2021, Thanh tra, giám sát ngân hàng - Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơnvới vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 - Thanh tra tỉnh chủ trì tổ chức giao lưu cầu lông giữa các đơn vị trong Cụm nhân dịp kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831-04/11/2021) và 76 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2021).

Tham dự buổi giao lưu có Bà Trương Thu Hòa – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; Bà Nguyễn Mai Loan – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn Thanh tra tỉnh;đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 (Thanh tra, giám sát ngân hàng – NHNN Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, phòng Thanh tra – Kiểm tra Cục Thuế tỉnh, Thanh tra Công an tỉnh, Thanh tra Quốc phòng – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phòng Thanh tra – Kiểm tra Kho bạc Nhà nước tỉnh) và 14 vận động viên tham gia thi đấu.

Các đơn vị trong Cụm thi đua chụp ảnh lưu niệm

Bà Trương Thu Hòa – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; Bà Nguyễn Mai Loan – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lạng Sơn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Ông Lê Công Tuấn – Chánh Thanh tra, giám sát ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước

Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn phát biểu khai mạc.

Trao giải cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Buổi giao lưu thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích đối với toàn thể cán bộ, công chức, chiến sỹ Cụm thi đua số 4, nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu và học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Cụm, đồng thời qua đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Với 02 nội dung thi đấu môn cầu lông gồm: Nội dung đôi nam và nội dung đôi nam – nữ. Sau thời gian thi đấu vui vẻ, hết sức sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, buổi giao lưu cầu lông giữa các đơn vị trong cụm thi đua số 4 – Thanh tra tỉnh đã thành công tốt đẹp./.

Đặng Phương Loan

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn